TÀI TRỢ

Làm thế nào để hỗ trợ chúng tôi và tài trợ cho Hiệp Hội Alain Carpentier ?

 

1- Tài trợ qua chuyển khoản cho Phòng khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh :

ID khách hàng : 000422 Tên khách hàng : CENTRE MEDICAL INTERNATIONAL

Tài khoản VND : 000 422 220 00

Tài khoản USD : 000 422 220 01

Tên ngân hàng : BPCE IOM chi nhánh Tp Hồ Chí Minh Địa chỉ : lầu 21, Tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Ngé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Toàn bộ đóng góp của bạn sẽ được chuyển trực tiếp không thông qua Phòng khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh và sẽ tài trợ trực tiếp toàn bộ hoặc một phần cuộc mổ.

 

2- Chuyển trực tiếp cho Phòng Khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh tại số 1 Hàn Thuyên, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.


3- Nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi thông qua cơ quan bạn : Xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau : m.pernas@cmi-vietnam.com

để cùng tìm ra giải pháp tốt nhất phát triển quan hệ đối tác.

 

Đối với những gói tài trợ hơn 2000 $ (tương đương với mức giá trung bình của một ca phẫu thuật tim) chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn tất cả thông tin chúng tôi có về bệnh nhi sẻ được phẫu thuật tim nhờ vào bạn.

 

Một số gia đình không may mắn có đủ khả năng tài chính để trang trải cho phẩu thuật .Vì vậy Phòng trợ giúp xã hội được lập ra để tài trợ cho những người Việt nam khó khăn vể tài chính. Đó là lý do Phòng khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh dành toàn bộ nguồn thu nhâp cho Viện Tim để giúp đỡ nhiều gia đình nhất có thể.

 

Phòng khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh do Giáo sư Carpentier sáng lập nhằm mục đích này. Sự giúp đỡ này cho phép tài trợ gần 100 ca mổ mỗi năm cho những trẻ em có nguy cơ tử vong.