Request an appointment
(08) 38 27 23 66 / 67
Name
Phone number
Email
Message
Captcha code
Send

Nhi Khoa

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng sự tăng trưởng và phát triển của bé, mang đến những lời khuyên hữu ích về tầm soát cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn tiêm ngừa chất lượng cao

SỰ KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ


Tại phòng khám 2 thuộc Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có những trang thiết bị được thiết kế riêng cho trẻ em. Nơi đây ngập tràn sắc màu cùng những món đồ chơi được chọn lọc nhằm giúp bé luôn cảm thấy thoải mái nhất. Nhóm bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, gần gũi, thân thiện sẽ duy trì sự dễ chịu cho bé trong suốt quá trình thăm khám.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Bác sĩ Nguyễn Công Viên tốt nghiệp từ trường Đại học Y Dược TP.HCM. Được đào tạo tại Pháp và có thể tư vấn bằng tiếng Pháp, tiếng Anh.

 

 

 

BS. Đỗ Ngọc Đức hiện là bác sĩ chuyên khoa Nhi, sử dụng được cả 3 ngôn ngữ Pháp – Anh – Việt. BS. Đỗ Ngọc Đức là bác sĩ nội trú ở Pháp và đã từng có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 2 hơn 20 năm và 11 năm tại Phòng khám Victoria Healthcare. BS. Đỗ Ngọc Đức có kinh nghiệm trong các chuyên khoa về Tổng quát Nhi, Hô hấp, Nội thận, Hen Suyễn, Bệnh Nhiệt đới và Nhiễm.

 

 

Phí tư vấn

1 650 000 VND