Request an appointment
(08) 38 27 23 66 / 67
Name
Phone number
Email
Message
Captcha code
Send

NHÀ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Vật lý trị liệu là gì

Đây là môn chăm sóc cơ bản trong y khoa, liên quan đến việc sử dụng các tư thế vận động bằng lực cơ học, liệu pháp bằng tay, liệu pháp bằng các bài tập thể dục, liệu pháp điện trị liệu, liệu pháp trị liệu bằng sóng siêu âm, laser, sóng radio, máy phát sóng, và hiện tại phương thức tái hiện mô hình 3D và các phương thức trị liệu vật lý khác nhằm điều chỉnh tổn thương và tăng cường sự vận động, chức năng, và chất lượng cuộc sống dựa trên một quá trình thăm khám, chẩn đoán, đánh giá và tiên lượng.

 

Vật lí trị liệu được thực hiện như thế nào?

Đây có thể được xem như là phương pháp điều trị cơ bản ban đầu hoặc điều trị hỗ trợ các dịch vụ y khoa khác. Dịch vụ vật lý trị liệu có thể bao gồm điều trị đau do các nguyên nhân khác nhau, đặc biệt là đau lưng và các vấn đề phát sinh từ đó, cải thiện các bệnh lý hô hấp và chấn thương chỉnh hình và các bệnh lý cần phục hồi chứng năng như đột quỵ, bệnh tim mạch, chấn thương cần hoặc không cần phẫu thuật.

 

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Eva Martinez tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu tại Pháp vào tháng 6 năm 2009. Trong suốt quá trình học tập, Eva Martinez đã hoàn thành nhiều vị trí dẫn đến hình thành mối quan tâm về việc phục hồi chức năng và vật lý trị liệu cơ xương khớp nói chung. Sau khi tốt nghiệp Eva Martinez đã dành 10 năm hành nghề như một nhà Massage-Vật lý trị liệu tại Saint-Laurent-du-Var và Vence (Pháp). Eva Martinez cũng đã hoàn thành khóa đào tạo sau đại học về Liệu pháp Massage cho Trẻ sơ sinh, Phục hồi chức năng mặt, Massage lưu dẫn hệ bạch huyết bằng tay, Phục hồi chức năng đáy chậu và Phục hồi sau sinh.


Tư vấn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp

 

 

 

 

Phí tư vấn

 

  • 15 phút : 950.000 VND 
  • 30 phút : 1.450.000 VND
  • 45-60 phút :1.650.000 VND