Request an appointment
(08) 38 27 23 66 / 67
Name
Phone number
Email
Message
Captcha code
Send

CHUYÊN KHOA TRỊ LIỆU NGÔN NGỮ, CHỈNH ÂM

SỨ MỆNH

Liệu pháp phục hồi ngôn ngữ chỉnh âm được thực hiện dựa trên sự phục hồi của người lớn và trẻ em có những khiếm khuyết sinh lý về nói, viết, sử dụng giọng nói và nuốt. Chuyên viên trị liệu sẽ xây dựng liệu pháp riêng cho từng bệnh nhân nhằm cải thiện khả năng giao tiếp hoặc ăn uống của người bệnh.

 

SỰ KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ

Liệu pháp này được thực hiện dựa trên những buổi trị liệu thường xuyên, trong đó chi tiết các buổi trị liệu được giải thích căn kẽ và thống nhất giữa chuyên gia và bệnh nhân từ buổi tư vấn ban đầu.

 

 

  • Chuyên gia trị liệu sẽ hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn riêng biệt như: chứng khó đọc, rối loạn ngôn ngữ, giọng nói hoặc các khiếm khuyết chức năng khác như điếc, ung thư,…

 

  • Chuyên gia trị liệu sẽ phối hợp với các chuyên khoa khác như: Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Nhi khoa, Tâm lý, Tâm thần kinh vận động, Thần kinh…để mang lại liệu pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

 

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên viên trị liệu ngôn ngữ Déborah Hadeler tốt nghiệp chuyên ngành Trị liệu ngôn ngữ tại Strasboug. Bà đã làm việc tại Pháp và quần đảo La Réunion từ năm 2006.

 

 

Phí cho lần thăm khám đầu tiên

2 300 000 VND

 

 

Phí tư vấn

1 150 000 VND